bấm huyệt bấm huyệt

0971 39 44 55

previous arrow
next arrow
Slider
 • Home
 • CHIA SẺ
 • QH H’rai – Cơ Sở Bấm Huyệt Trị Bệnh Tại Huỳnh Tấn Phát, Quận 7

QH H’rai – Cơ Sở Bấm Huyệt Trị Bệnh Tại Huỳnh Tấn Phát, Quận 7

Bạn biết không?

Hiện nay để tìm cho mình một cơ sở bấm huyệt đúng và có tâm thì rất hiếm nhưng không phải là không có. Và QH H’rai tự tin khẳng định với tất cả Anh/Chị bệnh nhân khi đến với QH H’rai là một sự lựa chọn đúng đắn , tuyệt vời cho sức khỏe của AC

Không chỉ có đội ngũ chuyên viên Vật Lý Trị Liệu tay nghề cao áp dụng phương pháp mới và chuyên biệt dành riêng cho bệnh nhân bị đau nhức xương khớp. Mà QH H’rai với Châm Ngôn “ Tận Tâm, Nhiệt Tình và Hết Lòng Vì Người Bệnh” đó cũng chính là sứ mệnh mà QH H’rai muốn mang đến cho bệnh nhân. Chính những tình cảm này đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân xua tan đi cơn đau khi đến với QH H’rai.

Với Phương pháp mới mà QH H’rai đang áp dụng thì bấm huyệt là phương pháp hỗ trợ cho phương pháp chính là nắn chỉnh cột sống trực tiếp bằng tay. Nhưng cần phải bấm huyệt đúng mới mang lại hiệu quả cao cho người bệnh.

Vậy Bấm Huyệt đúng là như thế nào?

Phương pháp căn bản của bấm huyệt là:

 • Ấn mạnh. Bạn có thể dùng ngón tay cái, ngón tay thường, lòng bàn tay hoặc khuỷu tay, tùy theo cách nào bạn thấy dễ và thoải mái nhất. Bạn ấn thế nào để tạo sự “chạm tốt”. Nói một cách khác làm thế nào để vừa có cảm giác đau vừa có cảm giác thích thú. Ðừng làm mạnh quá vì huyệt bấm không gây ra sự đau đớn, nhưng cũng đừng vì sợ mà bấm nhẹ quá sẽ không “đủ tốt.”
 • Phần lớn các huyệt bấm thường đi từng cặp – có nghĩa là một huyệt nằm ở bên phải thì huyệt kia năm cùng vị trí ở bên trái trên cơ thể. Nên bấm cả hai huyệt cùng một lúc nếu có thể được.  “Bấm cả hai huyệt tạo sự quân bình cho cơ thể và làm gia tăng hiệu quả của sự bấm huyệt.”
 • Ðể làm giảm sự căng thẳng của một khu vực hoặc làm giảm đau, trước tiên bấm nhẹ vào huyệt khoảng 30 giây. Gia tăng độ mạnh từ từ cho đến khi đủ mạnh và giữ khoảng hai đến ba phút. Sau đó nới lỏng từ từ và nhẹ nhàng, và lơi ra từ từ trong khoảng 30 giây.
 • Khi bấm huyệt cho một khu vực nhóm bắp thịt lớn, như bắp thịt vai hay bắp chân, thường nên xoa bóp để làm ấm trước khi bấm huyệt. Dùng ngón tay cái, ngón tay thường, cườm tay để làm nóng điểm bấm cũng như vùng xung quanh, giống như nhồi bột làm bánh. Nhưng nhớ luôn luôn phải nhẹ nhàng để tránh bị tổn thương.
 • Gõ nhanh bằng đầu ngón tay làm kích thích những bắp thịt nằm sát dưới da. Ở những vùng nhạy cảm của cơ thể như mặt, bụng, và những vùng da liền sát xương như đỉnh đầu, nên làm một cách nhẹ nhàng.
 • Nếu sử dụng bấm huyệt để chữa các bệnh kinh niên hoặc giải sự căng thẳng của bắp thịt, cần phải bền bỉ và liên tục.  Những tình trạng gay gắt như đau lưng nặng hoặc đau vai (cứng bắp thịt cổ và vai) có thể đòi hỏi phải bấm huyệt mỗi ngày hai ba lần. Ngay cả khi bạn đã hết đau, bấm huyệt mỗi tuần một lần cũng đề phòng được sự tái phát của bệnh.
 • Việc chà xát lên huyệt bấm mục đích chính là để làm tăng lượng máu lưu thông. Bạn có thể dùng cách này để làm ấm cơ thể nếu bạn cảm thấy lạnh. Kỹ thuật này đặc biệt có ích cho người bị bệnh nằm liệt giường hoặc với những người lớn tuổi có sự lưu thông của máu chậm chạp.

Chú Dũng một bệnh nhân của QH Hrai bị Vẹo Cột Sống

QH H’RAI 

Khỏe Là Không Ủ Bệnh

 • Địa chỉ: 1135/15/12c Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7 ( Ac đi hướng xuống nhà bè , qua cầu Phú Mỹ tầm 1 cây số( 5-7 phút) -> qua ngã tư Gò Ô Môi -> đi tầm 200m -> nhìn bên trái sẽ thấy hẻm 1135-> vào trong 100m sẽ thấy hẽm 1135/15 là đến rồi đó ạ)
 • Web: QH.com.vn
 • Gmail: infothuocnamqh@gmail.com
 • Hotline 0909 772 384 – 0971 39 4455 ( Zalo , Facebook)

Linh QHHRAI
 

Để lại bình luận của bạn: