U70 Tôi Vẫn Thuê Xe Graps Đưa Đến Nắn Chỉnh Xương Và Bấm Huyệt Hàng Tuần - Cách trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả U70 Tôi Vẫn Thuê Xe Graps Đưa Đến Nắn Chỉnh Xương Và Bấm Huyệt Hàng Tuần - Cách trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

0971 39 44 55

previous arrow
next arrow
Slider

U70 Tôi Vẫn Thuê Xe Graps Đưa Đến Nắn Chỉnh Xương Và Bấm Huyệt Hàng Tuần

Khi vừa đến QHH’rai Cô Vàng đã cười tươi rất thân thiện – có thể đó là một trong những lý do giúp cô hồi phục nhanh.

Cô Vàng năm nay đã U74, đang sống tại chung cư Sư Vạn Hạnh, Quận 10. Mỗi lần đến điều trị cô đều nhờ xe Graps đưa đến. tuy vậy 2 tuần đầu cô đến rất đều đặn để điều trị.

Cô chia sẻ “Trước khi đến QHH’rai cô đau lắm,đi lại rất mỏi, nhức nữa. Cô đi khom người và nghiêng qua một bên. Không có giấc ngủ ngon ban đêm. Làm cho bản thân mệt mỏi, người xanh xao và không có tinh thần làm gì cả”

“Được cô Thanh trước đó đã điều trị hiệu quả  giới thiệu đến cơ sở QHH’rai khám và chữa bệnh. Ngay ngày hôm sau cô Vàng đã thuê xe đến. Sau khi được dược sĩ QH H’rai tư vấn thuốc viên uống hồi phục bên trong Oai Hỉ Hoàn kết hợp với Phương Pháp Nắn Chỉnh Mới .Chỉ sau 2 lần “ Nắn chỉnh xương + bấm huyệt” là cô đã thấy bớt đau và giảm đau, ngủ được và ăn được nữa,  thế là cô hy vọng cao và đến thường xuyên để điều trị . Đến nay vừa uống thuốc và điều trị Nắn Chỉnh Xương 10 lần( 3 tuần) cô đã thuyên giảm 60% các triệu chứng đau nhức. Bây giờ chỉ còn nhức mỏi sơ sơ thôi. nhưng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô như lúc trước nữa”

Ở độ tuổi của cô, cô chỉ mong sao ngủ được, ăn được, đi được. Không đau nhức là đã quý lắm rồi. Cô gửi lời cảm ơn đến đội ngũ QHH’rai đã tận tình điều trị và hỗ trợ cô trong quá trình điều trị.

Chúc QHH’rai luôn đồng hành cùng bệnh nhân và phát triển hơn nữa.

QHH’RAI – KHỎE LÀ KHÔNG Ủ BỆNH

Địa chỉ: 1135/15/12C Huỳnh Tấn Phát, P Phú Thuận, Quận 7, Tp. HCM ( Hướng dẫn chỉ đường : AC chạy đường Huỳnh Tấn Phát hướng xuống nhà bè-> qua chân cầu phú mỹ 1 cây số -> ngã tư gò ô môi 500m -> hướng bên trái sẽ thấy hẻm 1135 -> chạy vào tầm 100m là đến 1135/15 là đến QH H’rai

Hotline: 0909772 384 – 0971 394455
Email: info.thuocnamqh@gmail.com
Website: CachTriThoatViDiaDem.com
Facebook: Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm

trithoatvi
 

Để lại bình luận của bạn: