THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ CỦA CHÚ ĐINH QUÝ SÙNG GIẢM 60% THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ CỦA CHÚ ĐINH QUÝ SÙNG GIẢM 60%

0971 39 44 55

previous arrow
next arrow
Slider

BỆNH THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG CỔ CỦA CHÚ ĐINH QUÝ SÙNG GIẢM 60 % SAU 20 NGÀY SỬ DỤNG THUỐC BÓ

Thoái hóa đốt sống cổ là gì?

Chỉ có là bệnh nhân mới thấu hiểu được nỗi đau mà hàng ngày phải gánh chịu. Đó là những cơn đau thấu xương mỗi khi trời trở rét, hay những cơn buốt chân, tê tay, hay những con khó ngủ trằn trọc cứ đeo bám mỗi khi trời trở sáng…

Đó là câu chuyện của Chú Đinh Quý Sùng, 63 tuổi, ở Lạng Sơn. Chú bị thoái hóa đốt sống cổ, tê tay rất nhiều, cầm nắm khó khăn, dôi khi lại mất cảm giác không cầm nắm được.Bên cạnh đó thì chú bị thoái hóa đốt sống lưng và thi thoảng bị tê chân và buốt mông.

Thoái hóa đốt sống cổ uống thuốc gì?

Tuy Chú đã đi điều trị rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa khỏi hẳn, lưng chú thì có thuyên giảm nhưng sau 1 thời gian lại đau như trước. Chú đã tìm hiểu trên mạng các nhà thuốc nam điều trị xương khớp uy tín..

Vậy chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu?

Cũng cơ duyên , QH H’RAI gặp được chú, có trao đổi bệnh lý với chú và dựa trên bệnh lý đó, QH H’RAI có đưa ra phác đồ điều trị, với liệu trình 2 tháng thuốc uống ” Oai Hỉ Hoàn “, 20 ngày với bài thuốc bó”

Nhận thuốc vào ngày 24/1/2017 chú Sùng bắt tay vào điều trị ngay. Sau tết, #QHHRAI có liên hệ lại hỏi thăm sự chuyển biến của thuốc cũng như quá trình điều trị và sự hồi phục của chú Sùng. Thật vui khi nghe chú báo tin ” đên hôm nay( 2/3) chú đã bó hết thuốc bó, thuốc uống thì được 1 nửa rồi, chú thấy cảm giác tê tay đỡ được khoảng 60%, không còn trằn trọc cả đêm nữa, chú đang cố gắng sử dụng hết đợt này rồi sử dụng thêm chứ sợ tái đi tái lại nữa.


Thật sự đó là niềm vui, niềm hạnh phúc của #QHHRAI khi nhận được tin bệnh nhân đã dần hồi phục. Và đó là sự kiên trì, cố gắng và luôn đặt niềm tin của bệnh nhân đối với #QHHRAI.
Chúc Chú có một năm mới bình an, và sức khỏe.

CẢM ƠN A/C ĐÃ QUAN TÂM 

QH H’RAI NGUYỆN CHÚC AC BỆNH NHÂN ” THẬT GIÀU SỨC KHỎE VÀ LUÔN BÌNH AN TRONG CUỘC SỐNG”

QH H’RAI 

Khỏe Là Không Ủ Bệnh

  • Địa chỉ: 1135/15/12c Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7( AC đi hướng xuống nhà bè , qua chân cầu Phú Mỹ tầm 1 cây số( 5-7 phút) -> qua ngã tư Gò Ô Môi -> đi tầm 200m -> nhìn bên trái sẽ thấy hẻm 1135-> vào trong 100m sẽ thấy hẽm 1135/15 là đến QH H’rai)
  • Web: QH.com.vn
  • Gmail: infothuocnamqh@gmail.com
  • Hotline 0909 772 384 – 0971 39 4455 ( Zalo , Facebook)

trithoatvi
 

Để lại bình luận của bạn: