Khát Khao Của Người Bệnh Xương Khớp Ở Tuổi U60 - Cách trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả Khát Khao Của Người Bệnh Xương Khớp Ở Tuổi U60 - Cách trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

0971 39 44 55

previous arrow
next arrow
Slider

Khát Khao Của Người Bệnh Xương Khớp Ở Tuổi U60

Chú Dũng là một bệnh nhân khó tính của QH H’rai. Khó tính ở đây là vì chú đã điều trị bệnh xương khớp ở rất nhiều nơi. Nơi nào, nhà thuốc nào cũng cam kết với chú hiệu quả sau 15 ngày, 30 ngày…nhưng càng đặt nhiều hy vọng thì lại thất vọng bấy nhiêu. chỉ nhiêu đó thôi đã làm cho chú trở nên khó tính hơn khi lựa chọn một phương pháp điều trị mới.

Lưng chú bị vẹo, 1 bên lưng cao, 1 bên lưng thấp, dáng đi đã có phần khập khiển, Thoát vị đĩa đệm chèn ép dây thần kinh, đau vùng thắt lưng, ngồi lâu bị tê buốt chân tay kèm theo chú bị mất ngủ trầm trọng.

Chú biết đến QH H’rai qua facebook, tìm hiểu thời gian dài nhưng chú vẫn không đến điều trị. Sau thời gian theo dõi, cũng như được dược sĩ Linh của QH H’rai chia sẻ về phương pháp điều trị mới ” Nắn Chỉnh xương kết hợp với bấm huyệt mới của QH Hrai”

Chú đến bất ngờ không hẹn trước với dược sĩ. Hôm đấy chú đến cùng với vợ. Cô cũng đã U60 nên cũng thường đau nhức nhưng nhẹ hơn chú. Cô/ Chú đã cùng được Chuyên viên QH H’rai hỗ trợ nắn chỉnh xương và bấm huyệt.

Sau 1 thời gian chú chia sẻ “ ở tuổi U60 của chú, chỉ mong có được một sức khỏe tốt, không đau lưng, ngủ được, ăn được, chơi được là đã quý lắm rồi. Thời trẻ cày ngày, cày đêm để kiếm tiền. Bây giờ chú không thiếu gì chỉ mong có được một sức khỏe tốt để chơi với con cháu. đã là hạnh phúc nhất rồi.

Chú luôn tự hỏi?
Liệu lưng chú có thể cải thiện như trước được không?
Liệu đến khi nào chú mới có 1 giấc ngủ xuyên đêm?
Liệu chú có thể không còn đau nhức lưng khi chỉ đi có 10p không?

và khi Đến với QH H’rai chú cảm thấy tinh thần cô/chú rất tốt. Sức khỏe của chú cải thiện hơn rất nhiều. từ giấc ngủ đến cơn đau thuyên giảm từ từ. Chú rất vui và tin tưởng QH H’rai là một nơi điều trị tuyệt vời cho bệnh nhân xương khớp như cô/ chú ”

và đây là kết quả sau 13 lần nắn chỉnh cột sống của chú. Quá tuyệt vời 

QH H’RAI

Khỏe Là Không Ủ Bệnh

  • Địa chỉ: 1135/15/12c Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Thuận, Quận 7 ( AC đi hướng xuống nhà bè , qua chân cầu Phú Mỹ tầm 1 cây số( 5-7 phút) -> qua ngã tư Gò Ô Môi -> đi tầm 200m -> nhìn bên trái sẽ thấy hẻm 1135-> vào trong 100m sẽ thấy hẽm 1135/15 là đến QH H’rai)
  • Web: QH.com.vn
  • Gmail: infothuocnamqh@gmail.com
  • Hotline 0909 772 384 – 0971 39 4455 ( Zalo , Facebook)

trithoatvi
 

Để lại bình luận của bạn: