Hành Trình Chia Tay Thoát Vị Đĩa Đệm của Anh Đào Xuân Thành ( Khu Đô Thị Thăng Long 2, Phố Nối, Hưng Yên ) - Cách trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả Hành Trình Chia Tay Thoát Vị Đĩa Đệm của Anh Đào Xuân Thành ( Khu Đô Thị Thăng Long 2, Phố Nối, Hưng Yên ) - Cách trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả

0971 39 44 55

previous arrow
next arrow
Slider
  • Home
  • Cảm nhận khách hàng
  • Hành Trình Chia Tay Thoát Vị Đĩa Đệm của Anh Đào Xuân Thành ( Khu Đô Thị Thăng Long 2, Phố Nối, Hưng Yên )

Hành Trình Chia Tay Thoát Vị Đĩa Đệm của Anh Đào Xuân Thành ( Khu Đô Thị Thăng Long 2, Phố Nối, Hưng Yên )

Hành Trình Chia Tay Thoát Vị Đĩa Đệm của Anh Đào Xuân Thành ( Khu Đô Thị Thăng Long 2, Phố Nối, Hưng Yên )

Anh Thành bị Thoát Vị Đĩa Đệm l4-l5

Anh Thành bị Thoát Vị Đĩa Đệm l4-l5

I/ TÌM HIỂU VỀ BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM.

Chúng tôi tiếp nhận tình trạng đau của anh vào ngày 10/12/2015 và ghi nhận lại những chia sẻ của anh như sau: “Anh bị lồi đĩa đệm cắm rễ vào dây thần kinh S4-S5, trẹo Lưng, đã chuyển qua tê mông, tê chân, đi đứng rất khó khăn. Thời tiết Hà Nội trở lạnh hay va chạm nhẹ là anh lại đau dữ dội hơn rất nhiều”.

Sau đó anh có dùng nhiều loại thuốc cả tây y lẫn thuốc Bắc nhưng vẫn không khỏi. Thực ra căn bệnh thoát vị đĩa đệm đã trở nên phổ biến và độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ, từ 25 tuổi trở lên đã có dấu hiệu.

Vậy thoát vị đĩa đệm là gì ? Đây là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi, chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình.

Bình thường, đĩa đệm nằm ở khe giữa hai đốt sống, có lớp vỏ sợi bọc nhân nhầy ở trung tâm (còn gọi là nhân tủy). Nhờ tính đàn hồi nên đĩa đệm làm nhiệm vụ như 1 bộ phận giảm xóc, bảo vệ cột sống khỏi những chấn thương.

Khi có 1 lực tác động mạnh vào cột sống khiến các nhân nhầy này có thể qua chỗ rách của đĩa đệm thoát ra ngoài, chui vào ống sống, chèn ép rễ thần kinh gây đau cột sống. Khi đĩa đệm nào đó bị rách hoặc đứt, những chất dạng gel bên trong nó sẽ tràn ra ngoài, hiện tượng này gọi là thoát vị đĩa đệm hay thoát vị nhân tủy.

II/ HÀNH TRÌNH CHIA TAY NHỮNG  CƠN ĐAU DỮ DỘI CỦA ANH THÀNH.

Thoát vị đĩa đệm gây nên những cơn đau nhức âm ỉ, lan tỏa từ sau gáy sang hai bả vai, dọc theo cột sống rồi vùng thắt lưng, hông, chạy xuống các khớp chân…khiến người bệnh tê buốt, nếu nặng có thể bị liệt toàn thân. Thoát vị nếu không chữa kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau như teo cơ, liệt toàn thân.

Khi đã tìm hiểu sâu về bài thuốc thì thấy cách dùng khá đơn giản, chỉ cần nấu thuốc khoảng 15 đến 20 phút rồi uống thay nước hàng ngày. Và Quyết định mua về và theo hướng dẫn sử dụng bài thuốc

Những bước đầu thay đổi về tình trạng sức khỏe của anh Thành đã được chúng tôi ghi lại rất chi tiết như sau:

  • Sau 2 tuần anh Thành sử dụng thuốc QH chúng tôi liên hệ hỗ trợ thêm cho anh. Anh chia sẻ hiện tại những chỗ đau nhức ngay lưng và hông nay đau nhói hơn rất nhiều mỗi khi cử động. Nhưng khi được chia sẻ đó là một bước trong liệu trình điều trị, anh đã tiếp tục dùng
  • Qua tuần sau chúng tôi liên hệ lại cho anh, anh vui mừng chia sẻ: “những ngày đầu anh thấy đau hơn, nhưng 3-4 ngày tiếp theo anh thấy khỏe hơn , giảm đau, trời ngoài này đang lạnh nhưng anh ko thấy đau và nhức như mọi hôm. Ngày vừa rồi anh đi xe máy 20 cây số thì bị va chạm nên anh bị té xuống đường bị ê vùng mông đứng ko được, nhưng anh ko thấy đau nhức gì cả”

Dùng hết 1 liệu trình đầu tiên trong vòng 40 ngày anh chia sẻ anh giảm các triệu chứng đau đến hơn 50 %, Một kết quả hết sức may mắn đối với anh. anh tiếp tục dùng sang liệu trình thứ 2, Anh cũng kết hợp các biện pháp trị liệu như đi bộ, vận động nhẹ, tự xoa bóp những chỗ đau nhức. Hiện tại dù mới chỉ dùng hết hai đợt điều trị nhưng bệnh của anh đã hết hẳn, dù vậy ông vẫn tiếp tục dùng qua đợt thứ 3 và theo dõi để chắc chắn rằng bệnh đã dứt hoàn toàn.

* Lưu ý: Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

 

mui_ten copyHãy liên hệ ngay với Chúng Tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả nhất

Quý vị không nên dây dưa với căn bệnh xương khớp thêm 1 ngày nào nữa

Những biến chứng mà căn bệnh gây ra là vô cùng nguy hiểm, trường hợp xấu dẫn đến tàn phế suốt đời

reload-35679_960_720 LIÊN HỆ SỚM – ĐIỀU TRỊ SỚM – KHỎI BỆNH SỚM

liên hệ nhà thuốc

Bài Nam dược là của chúng tôi nhưng sức khỏe là của bạn. Bạn là người duy nhất quyết định phải chịu đựng cơn đau nhức do thoát vị đĩa đệm gây ra, hoặc quyết định sử dụng bài thuốc để nó không còn đeo bám bạn nữa. 

Chúc Qúy Vị Thật Nhiều Sức Khỏe.

www.phanthiqua.com

Linh QHHRAI
 

Để lại bình luận của bạn: