Cảm Nhận Của Chị Nguyễn Ngọc Thanh Sau 20 Ngày Điều Trị Cảm Nhận Của Chị Nguyễn Ngọc Thanh Sau 20 Ngày Điều Trị

0971 39 44 55

previous arrow
next arrow
Slider

Cảm Nhận Của Chị Nguyễn Ngọc Thanh Sau 20 Ngày Điều Trị Thoát Vị Đĩa Đệm Lưng Tại QH H’RAI

Bộ xương là bộ phận rắn tạo thành bộ khung nâng đỡ cơ thể, là chỗ dựa cho các cơ quan, che chở và bảo vệ những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể như hộp sọ bảo vệ não, cột sống bảo vệ tủy sống, lồng ngực bảo vệ tim, phổi …Xương là chỗ bám cho các cơ, khi cơ co hay duỗi sẽ làm cho xương chuyển động, vì vậy, một khi xương khớp bị tổn thương thì tất cả các hoạt động của đời sống sinh hoạt cũng bị thay đổi theo. Phát hiện sớm và điều trị sớm sẽ rút ngắn thời gian điều trị và cuộc sống sẽ tốt hơn.

Chị Nguyễn Ngọc Thanh Bị Thoát Vị Đĩa Đêm Lưng


Dưới đây là một câu chuyện về người bệnh, là chị NGUYỄN NGỌC THANH, chị bị thoát vị đĩa đệm L4L5S1 đã từng chữa và khá ổn. Nhưng trong thời gian gần đây, do bị xô ngã lưng bị sang chấn nên đau, và đau lan xuống cả chân. Chị có điều trị thuốc tây một thời gian mà chưa thấy thuyên giảm. Bất ngờ chị lướt điện thoại tìm kiếm các phương pháp điều trị ngoài các loại thuốc tây và kháng sinh. Tình cờ QH H’RAI lại là cơ sở chị Thanh tin tưởng và gọi đên nhờ tư vấn giúp bệnh lý của chị. Nhận được thông tin cũng như quá trình điều trị và sang chấn bệnh lý của chị Thanh, QHHRai đã làm thuốc và gửi về cho chị (1/2 liệu trình thuốc tháng uống trước 20 ngày và 2 miếng thuốc bó gia truyền và tặng chị 1 chai thuốc xoa bóp phòng khi đau nhiều.), uống thuốc và bó được 7 ngày, chị không thấy bị dị ứng với thuốc nam thì chị Thanh lại gọi cho #qhhrai nhờ gửi cho chị 1 Liệu Trình thuốc bó lưng. Đúng 8 ngày sau, qhhrai chủ động liên hệ lại chị Thanh, chị có chia sẻ: ôi em ơi, hôm nay chị thấy tỉnh táo hơn rồi, chị bó mấy ngày đầu không sao, nhưng cách đây 2 hôm chị đau nhiều quá, chỉ nằm ở nhà thôi. Tự nhiên hôm nay chị ngủ dậy nằm trên giường giống như người nhẹ hẳn đi mấy kí vậy, không còn cảm giác đau hay nhức nữa. Người cũng tỉnh táo hơn hẳn, chị đi lại thì không còn đau hay tức vùng lưng gì nữa cả. Chị tưởng như vừa sống lại từ một thế giới mới. Hết mà chị không ngờ luôn. Thuốc nam là như vậy hay sao mà chị thấy lạ quá, không có giống như các thuốc khác, đau vô cùng, nhưng cũng hết một cách bất ngờ. Chị không biết cái thoát vị đĩa đệm của chị có hồi phục hoàn toàn không nhưng sau 15 ngày điều trị mà tình hình như này là chị thấy rất khả quan. Chị vui lắm, cảm ơn em nhiều!!!!


==> Bệnh xương khớp sẽ không chừa một ai cũng như không phải ngày một ngày hai mà hết được, nhưng phát hiện sớm, điều trị sớm thì khả năng hồi phục sẽ sớm . 

GOOD LUCK!!!


Thay mặt QH H’RAI chúc chị Thanh nhanh chóng hồi phục và luôn vui vẻ, an lạc chị nhé!!!

trithoatvi
 

Để lại bình luận của bạn: